Về chúng tôi

Mở đầu

Kính gửi quý đối tác và khách hàng!

Lời đầu tiên SOTA- D xin gửi đến quý vị lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Công ty Sota-D (State Of The Art Dental) được thành lập vào năm 2019, chuyên cung cấp các giải pháp cho lĩnh vực điều trị nha khoa tại Việt Nam. Với mục tiêu đem lại những giải pháp chăm sóc răng miệng tốt nhất cho người dân Việt Nam, Sota-D luôn quan tâm sâu sắc đến vấn đề bảo tồn răng và cải thiện chăm sóc răng miệng. 

Công ty chuyên phân phối các sản phẩm nha khoa chất lượng cao cho các phòng khám nha khoa tại Việt Nam. Đồng thời, Sota-D là đối tác độc quyền của nhiều thương hiệu nha khoa lớn trên thế giới. Năm 2022, Sota -D đã trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu Shofu - Nhật Bản, một trong những thương hiệu nha khoa hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng để trở thành một trong những Công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm/dịch vụ sau:

  • Tư vấn và setup phòng khám nha khoa 
  • Cung cấp vật liệu nha khoa
  • Cung cấp thiết bị lâm sàng
  • Cung cấp vật liệu và thiết bị Laboratory

Tất cả các hoạt động của Sota-D được tuân thủ theo phương châm Uy tín - Hiệu quả - An toàn. Với những nỗ lực không ngừng, Sota-D ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đối tác tin cậy trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam.

Value & Differences

Đam mê

Đam mê

Chúng tôi có sự đam mê trong công việc của mình. Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng mang đến nhiều giải pháp thiết thực nhất cho tất cả các phòng khám nha khoa tại Việt Nam.  

Quan tâm

Quan tâm

Chúng tôi chú tâm đến tất cả các vấn đề của khách hàng. Điều đó làm nên sự khác biệt của Sota-D

Sáng tạo

Sáng tạo

Nếu mọi người luôn làm công việc theo một hướng, điều đó không có nghĩa nó chỉ có cách một làm duy nhất. Chúng tôi tò mò, đặt câu hỏi và tìm kiếm giải pháp tốt nhất. Chúng tôi giáo dục bản thân và truyền cảm hứng để luôn sáng tạo và làm những điều khác biệt

Xu hướng

Xu hướng

Bằng việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với các KOL có uy tín trong ngành nha khoa tại Việt Nam, chúng tôi thường xuyên cập nhật nhu cầu của khách hàng và cố gắng bắt kịp xu hướng toàn cầu.

Sota-D Sota-D

Lĩnh vực chuyên môn

Khách hàng của Sota-D