SOTA-D kết hợp với Implant ALPHA-BIO TEC tổ chức buổi WORKSHOP : “PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT Ở VÙNG THẨM MỸ: LỰA CHỌN VẬT LIỆU, THIẾT KẾ VÀ THỰC HIỆN”.
Workshop này là dịp để Quý bác sĩ tham dự buổi chia sẻ của Dr. Cuong Pham về cập nhật kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến những vấn đề khi thực hiện phục hình trên implant ở vùng thẩm mỹ. Đồng thời, phần Hands-on step-by-step dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Dr.Cuong Pham sẽ giúp Quý bác sĩ có thể trực tiếp thực hiện quy trình chi tiết lấy dấu Implant vùng thẩm mỹ hiệu quả, chính xác nhất và cách thức thực hiện phục hình tạm hướng dẫn trên mô mềm, giúp quý Bác Sĩ ứng dụng và lặp lại được trên lâm sàng, đồng thời sẽ giúp các Bác sĩ cách thức trao đổi thông tin với Lab/KTV hiệu quả và nhanh chóng.
❄️ Nội dung bao gồm những chủ đề chính:
– Giải đáp những vấn đề vướng mắc của Quý bác sĩ khi thực hiện Phục hình trên Implant đơn lẻ ở vùng thẩm mỹ
– Thiết kế và thực hiện phục hình cũng như lựa chọn Abutment phù hợp với từng trường hợp lâm sàng.
– Thực hiện thành thạo và lặp lại được quy trình lấy dấu Implant ở vùng thẩm mỹ
– Nâng cao khả năng thực hiện phục hình tạm hướng dẫn trên mô mềm.
❄️ĐẶC BIỆT BÁC SĨ HỌC VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC MÓN QUÀ TẶNG HẤP DẪN KHI THAM DỰ WORKSHOP
– Trâm nội nha máy Fanta AF – F One trị giá 630K
– Gel hỗ trợ giảm đau và lành thương Aloclair trị giá 200K
Sota-D xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý bác sĩ đối với chương trình khoá học kết hợp hands on “Phục hình trên Implant trên vùng thẩm mỹ: Lựa chọn vật liệu, thiết kế và thực hiện”
Và Sota-D cũng xin cảm ơn Dr. Cuong Pham đã giải đáp những vấn đề vướng mắc của Quý Bác sĩ khi thực hiện Phục hình trên Implant đơn lẻ ở vùng thẩm mỹ, cũng như cách thiết kế, thực hiện phục hình và lựa chọn Abutment phù hợp trong từng trường hợp lâm sàng. Thực hiện thành thạo quy trình lấy dấu và nâng cao khả năng phục hình tạm hướng dẫn trên mô mềm.

Sự kiện 

Launching Alpha-Bio Tec

Tại Hà Nội

Launching Alpha-Bio Tec

Tại Hồ Chí Minh

Hội nghị HSDi

(12/2019)

Chương trình giải Tennis –

Nha sĩ Sài Gòn Lần 5/2020