Trong không khí tưng bừng của mùa lễ hội, ngày 12/12/2020 vừa qua, Ban Giám Đốc công ty đã dành tặng một món quà vô cùng thiết thực đến toàn thể anh chị em nhân viên công ty đó là Ngày Hội “Tẩy trắng răng cho nhân viên Sota-D”. Hoạt động này như một lời cảm ơn và cũng là thể hiện sự quan tâm sâu sắc từ Ban Lãnh Đạo đối với những đóng góp của toàn thể anh chị em nhân viên công ty trong suốt một năm qua.

Các bạn nhân viên tham gia thăm khám tình trạng răng

Thông qua hoạt động này, Ban Giám Đốc cũng muốn mang đến trải nghiệm thực tế cùng dòng sản phẩm tẩy trắng với thương hiệu số 1 thế giới – tẩy trắng Beyond. Qua đó, các bạn nhân viên sẽ được trải nghiệm chất lượng sản phẩm và tăng thêm phần tự tin khi giới thiệu sản phẩm đến Qúy Khách Hàng của mình.

Vệ sinh cạo vôi răng và tiến hành tẩy trắng

Hoạt động tẩy trắng răng diễn ra tại Phòng Trưng Bày Thiết Bị của công ty với đầy đủ các bước thực hiện của một case tẩy trắng chuyên nghiệp tại phòng khám. Đầu tiên các bạn đã được thăm khám đánh giá tình trạng răng của mình. Sau đó các thành viên được tham gia buổi giới thiệu về quy trình tẩy trắng và đặc điểm dòng sản phẩm Beyond để hiểu rõ hơn về sản phẩm mình sẽ được sử dụng tẩy trắng. Bên cạnh đó, các bạn còn được Bác Sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng để giữ được hàm răng khỏe đẹp, giữ màu răng như mong muốn.

Tẩy trắng răng được làm theo quy trình chuẩn của chuyên gia

Khi nghe giới thiệu về sản phẩm Beyond, tất cả mọi người đều cảm thấy rất háo hức, mong chờ để được trải nghiệm sản phẩm chất lượng số 1 thế giới này. Không khí sôi nổi của ngày hội không chỉ tạo ra niềm vui cho từng thành viên mà còn giúp tăng sự tương tác, gắn bó giữa các team trong công ty. Đại diện cho các thành viên tham gia hoạt động tẩy trắng tại ghế nha, bạn Trần Dương Nhẫn đã có chia sẻ sau khi tham gia tẩy trắng: “Cảm giác của mình khi vừa tẩy trắng răng xong là chỉ hơi ê nhẹ một chút xíu thôi, cảm giác rất dễ chịu, không quá gây khó chịu và mệt mỏi cho mình. Thật sự lúc trước khi tẩy trắng răng mình rất e dè, sợ bị ê, sợ bị ảnh hưởng đến men răng. Nhưng mà sau khi được bác sĩ tư vấn, thăm khám tận tình thì mình biết được khi tẩy trắng răng không ảnh hưởng nhiều đến vậy. Sau khi tẩy trắng răng bằng sản phẩm tẩy trắng Beyond Max5 thì thật sự làm cho mình có cảm giác rất thoải mái, thậm chí mình còn bấm được điện thoại làm cho mình rất thoải mái thật sự. Và mình cũng thấy răng mình được bật lên 1-2 tone màu. Mình rất cảm ơn đến BGĐ công ty đã tạo điều kiện cho mình và các bạn nhân viên có một ngày tẩy trắng làm mình tự tin hơn, đẹp hơn!”

#Sota-D #Tẩy_trắng_răng #Beyond