Ngày 22/11/2020, Công ty TNHH Giải Pháp Nha Khoa Hiện Đại đã tổ chức thành công Hội Thảo “Cấy ghép Implant tức thì răng đơn lẻ và kiểm soát khớp cắn cho phục hình trên Implant” với sự tham gia của hơn 250 khách tham dự là Qúy Bác Sĩ đến từ các phòng nha khoa khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

  • Thời gian: 8:00-17:00 ngày 22 tháng 11 năm 2020
  • Địa điểm: Nhà hàng Adora 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Gò Vấp, TP.HCM
  • Báo cáo viên của hội thảo là 2 chuyên gia: Dr.Cường Phạm và Ts.Bs Trần Thị Nguyên Ny

Hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi với chuỗi các hoạt động thú vị như giao lưu, chia sẻ từ hai Báo cáo viên Dr.Cường Phạm và Ts.Bs Trần Thị Nguyên Ny, trình diễn kỹ thuật Tips và Tricks: “Bí quyết tinh chỉnh và đánh bóng sứ ZIRCONIA trên lâm sàng” của KTV Lê Bửu Huy (H Dental Lab), tham gia tiệc tea break và ăn trưa tại nhà hàng, tham quan mua sắm với các gian hàng trưng bày và chương trình bán hàng ưu đãi,….

Chúng ta hãy cùng nhau xem lại hình ảnh các hoạt động đã diễn ra tại hội thảo nhé!

Khách hàng háo hức tham gia check in tại chương trình

Trước khi bắt đầu nội dung của hội thảo, chị Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Giám Đốc công ty Sota-D đại diện Ban lãnh đạo công ty có đôi lời phát biểu tới quý quan khách tham dự chương trình.

Chương trình chia sẻ buổi sáng của Dr.Cường Phạm với chủ đề “Cấy ghép Implant tức thì răng đơn lẻ: Những thách thức lâm sàng và giải pháp tối ưu kết quả thẩm mỹ” được đông đảo các bác sĩ quan tâm chú ý.

Dr Cường Phạm đang chia sẻ nội dung tâm huyết

Chủ đề được đông đảo bác sĩ quan tâm chú ý

Chủ đề được đông đảo bác sĩ quan tâm chú ý

Anh Phan Khánh Trí- Giám Đốc Công Ty Sota-D đại diện tặng hoa và gởi lời cảm ơn đến Dr. Cường Phạm

Các Bác sĩ tham gia teabreak và trao đổi thêm chuyên môn trong giờ teabreak

Các Bác sĩ tham gia teabreak và trao đổi thêm chuyên môn trong giờ teabreak

Bác sĩ tham quan mua sắm tại gian hàng vật liệu

Sau giờ ăn trưa, chương trình hội thảo tiếp tục với Chủ đề “Kiểm soát khớp cắn cho phục hình trên Implant” do Ts.Bs Trần Thị Nguyên Ny chia sẻ nhận được tương tác rất tích cực của khách tham dự…

Ts.Bs Trần Thị Nguyên Ny Chia sẻ bài giảng Kiểm Soát Khớp Cắn Trên Phục Hình Implant

chị Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Giám Đốc công ty Sota-D đại diện tặng hoa cảm ơn cho Ts.Bs Trần Thị Nguyên Ny

Sota-D trân trọng cảm ơn sự đồng hành của tất cả Qúy Bác Sĩ cùng Hội Thảo “CẤY GHÉP IMPLANT TỨC THÌ RĂNG ĐƠN LẺ VÀ KIỂM SOÁT KHỚP CẮN CHO PHỤC HÌNH TRÊN IMPLANT”. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại Qúy Bác Sĩ trong các chương trình tiếp theo!