HSDi – Hội cấy ghép Nha Khoa TP.HCM là một tổ chức xã hội nghề nghiệp trong ngành Nha Khoa, tập hợp những người làm công tác chuyên môn nghiệp vụ và nghiên cứu khoa học trong lĩnh lực Cấy ghép Nha khoa tự nguyện tham gia. HSDI là nơi :

  • Tổ chức các lớp đào tạo liên tục để cập nhật kiến thức và kỹ năng cho Hội viên. Phối hợp với các cơ sở đào tạo có thẩm quyền để cấp các chứng chỉ đào tạo liên tục có giá trị trong hành nghề.
  • Phối hợp với Hội Implant Nha khoa thế giới (ICOI), Hội Implant Nha khoa các nước, các trường đại học có uy tín trên toàn thế giới. Tổ chức các khóa huấn luyện nâng cao giúp ngành Implant Nha khoa Việt Nam theo kịp những tiến bộ trên thế giới và giúp các Hội viên có các bằng cấp được thế giới công nhận
  • Tổ chức hội nghị Cấy ghép Nha khoa Việt Nam định kỳ mỗi năm
  • Biên soạn và phát hành các ấn phẩm Implant Nha khoa

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập hội và 25 năm ngành Cấy ghép Nha khoa đến VN, hội nghị được tổ chức 3 ngày vào dịp cuối năm (6-8/12/ 2019)  với chủ đề “Tiếp cận liên chuyên khoa trong điều trị Implant” tại trung tâm hội nghị  Adora Center, một trung tâm hội nghị mới & hoành tráng tại TP.HCM. Hội nghị lần này quy tụ nhiều báo cáo viên viên uy tín, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, với hơn 60 đề tài rất thiết thực trong hành nghề cùng hơn 140 gian hàng tại Triển lãm, thu hút đông đảo khách mời về tham dự.  Song song với 4 hội trường báo cáo khoa học là 16 đề tài hands-on rất hữu ích trong thực hành nha khoa hằng ngày.

Đồng hành với sự kiện lần này, Sota-D góp mặt để cùng tham gia tổ chức gian hàng, góp phần đem lại sự thành công cho hội nghị HSDi 2019

Sota-D trân trọng cảm ơn quý Bác sĩ, các Khách hàng đã ghé thăm gian hàng số 45-46 của chúng tôi tại hội nghị lần này. Vì điều đặc biệt này, công ty xin gửi tặng những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn dành riêng cho các Bác đã ghé thăm và để lại thông tin cho công ty Sota-D.

Sự kiện 

Launching Alpha-Bio Tec

Tại Hà Nội

Launching Alpha-Bio Tec

Tại Hồ Chí Minh

Chương trình giải Tennis –

Nha sĩ Sài Gòn Lần 5/2020

Workshop: Phục hình

trên Implant ở vùng thẩm mỹ